KHU ĐÔ THỊ MỘT THẾ GIỚI BÌNH DƯƠNG – THE ONE WORLD

Kim Oanh Group được chấp thuận chủ trương đầu tư dự án khu đô thị Hòa Lân (Một Thế Giới Bình Dương – The One World ) với quy mô 50 hecta.

Qũy đất khu dân cư Hòa Lân - The One World Bình Dương Kim Oanh Group
Qũy đất dự án khu dân cư Hòa Lân (The One World Bình Dương) của Tập đoàn Kim Oanh.

Công ty CP Đầu tư và Phát triển Kim Oanh TP.HCM là thành viên của Tập đoàn Kim Oanh Group vừa được UBND tỉnh Bình Dương chấp thuận chủ trương đầu tư đồng thời chấp thuận nhà đầu tư để thực hiện Dự án Đầu tư xây dựng Một Thế Giới (còn gọi là Dự án khu dân cư Hòa Lân, tiếng anh là The One World).

dự án đầu tư xây dựng Một Thế Giới Bình Dương (Hòa Lân) - KIM OANH GROUP
Phối cảnh Dự án Đầu tư xây dựng Một Thế Giới Bình Dương (The One World Bình Dương) với quy mô 5 hecta của Kim Oanh Group.

Dự án Một Thê Giới Hòa Lân tại Bình Dương sẽ được chia thành 6 dự án thành phần, và bắt đầu tư năm 2024 sẽ được Kim Oanh Group ra mắt thị trường. Dự kiến, Kim Oanh sẽ hợp tác cùng các nhà đầu tư Nhật Bản và Singapore để thực hiện đại dự án này.

Tổng quan về dự án khu đô thị Một Thế Giới Bình Dương (Hòa Lân)

VỊ TRÍ

Đại đô thị Một Thế Giới Bình Dương được phát triển trên quỹ đất rộng 50 hecta, vị trí quỹ đất nằm giữa 3 tuyến đường huyết mạch của thành phố Thuận An, gồm:

  1. Đường đại lộ Bình Dương (Quốc lộ 13)
  2. Nguyễn Thị Minh Khai
  3. Đường Vành đai 3

Vị trí quỹ đất Hòa Lân (Một thế giới Bình Dương) - KIM OANH GROUP

Vị trí quỹ đất thuộc khu dân cư Hòa Lân, phường Thuận Giao, TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương.

QUY HOẠCH 

Tổng số vốn Kim Oanh Group dự kiến đầu tư vào dự án khoảng 15.000 tỷ đồng.

khu dân cư hòa lân The One World (dự án đầu tư xây dựng một thế giới Kim Oanh Group)

Theo chia sẻ của lãnh đạo Kim Oanh Group, Dự án Đầu tư xây dựng Một Thế Giới Bình Dương định hướng được phát triển trở thành khu đô thị cao cấp hàng đầu tỉnh Bình Dương. Khu đô thị sẽ được đầu tư chỉnh chu,đầy đủ các hạng mục: dự án nhà ở và các công trình thương mại, giáo dục, vui chơi giải trí với hệ thống hạ tầng hiện đại và bảo đảm kết nối đồng bộ với mạng lưới giao thông của khu vực. Các sản phẩm bất động sản nhà ở tại khu đô thị Một Thế Giới sẽ có: shophouse, nhà phố liền kề, biệt thự compound, căn hộ…

mặt bằng dự án The One World Bình Dương

Về Kim Oanh Group 

Chủ đầu tư Kim Oanh Group tính đến năm 2024 gắn liền với 16 năm hình thành và phát triển. Hiên tại, Kim Oanh Group đã trở thành một thương hiệu bất động sản tầm vóc & uy tín trên thị trường phía Nam. Kim Oanh Group hiện đang sở hữu quỹ đất sạch lên đến 500 ha tại các vị trí trung tâm tỉnh thành lớn.

kim oanh group - binhduonghomes.com.vn

Kim Oanh Group đã phát triển thành công 50 dự án bất động sản nhà ở, tại hầu hết các phân khúc sản phẩm: đất nền, căn hộ, nhà phố, biệt thự xây sẵn… Các dư án tiêu biểu của Kim Oanh nh: Golden Center City 1, Golden Center City 2, Richland Residence, Mega City 1, Mega City 2, Century City, The EastGate, Legacy Central…

Nguồn tham khảo:

  1. https://baodauthau.vn/kim-oanh-group-duoc-chap-thuan-chu-truong-dau-tu-du-an-50-ha-tai-tp-thuan-an-tinh-binh-duong-post149170.html
  2. https://vnexpress.net/binh-duong-chap-thuan-du-an-50-ha-tai-thanh-pho-thuan-an-4700851.html