Tecco Felice Tower Tân Uyên là dự án căn hộ thương mại dịch vụ đầu tiên tại trung tâm Hội Nghĩa, là nơi lưu trú cao cấp dành cho giới chuyên gia, với độ cao 16 tầng và 1 hầm. Căn hộ Tecco Felice Tower Hội Nghĩa cũng là dự án căn hộ thương mại đầu tiên tại Tân Uyên,  được Chủ đầu tư TECCO xây dựng với nhiều điểm mạnh: Vị trí, tiềm năng, chủ đầu tư uy tín, chính sách thanh toán, thiết kế, pháp lý,… và đặc biệt là giá bán dưới 1 tỷ đồng/ căn hộ 2 phòng ngủ.

Tòa nhà chung cư Tecco Felice Tower Tân Uyên tại Hội Nghĩa vsip 3

TECCO FELICE TOWER TÂN UYÊN

Với chung cư Tecco Felice Tower Tân Uyên, khách hàng chỉ cần bỏ ra 200 – 300 triệu đồng + góp mỗi tháng 5-8 triệu đồng là sở hữu ngay 1 căn hộ thương mại 1 – 2 phòng ngủ giá bán dưới 1 tỷ đồng. Chưa hết, tất cả chuỗi tiện ích nằm ngay bên trong dự án Tecco Felice Tower, bạn và gia đình có thể thỏa sức sử dụng, trải nghiệm: Trung tâm thương mại – siêu thị sầm uất, Coffe Shop, hệ thống Shophouse, Nhà trẻ, khu vui chơi giải trí, công viên,…

chung cư Tecco Felice Tower Tân Uyên Bình Dương Homes - TECCO GROUP

Tecco Felice Tower đón đầu một khởi đầu mới: Thành phố Tân Uyên – Thành phố thứ 4 của Bình Dương với sự phát triển vượt bậc về cơ sở hạ tầng, đô thị, kinh tế. Tân Uyên cũng là 1 trong 4 trung tâm kinh tế lớn nhất gióp phần tạo nên một đô thị thông minh lọt Top 21 trên thế giới – Bình Dương. Một tương lai sáng rạn cho cư dân Tecco Felice Tower trong tương lai.  Hứa hẹn, đây sẽ là tòa tháp không những mang tính biểu thượng của Tân Uyên, mà còn là khái niệm sống chất lượng mới mẻ cho người dân khu vực.

Video Giới Thiệu Dự Án Felice Tower Tân Uyên

Tecco Felice Tower nằm trong chuỗi căn hộ Tecco Felice – thương hiệu nhà ở nổi bật của chủ đầu tư Tecco, cũng là tâm huyết kiến tạo những không gian sống chuẩn mực, cao cấp tại Bình Dương, nhưng với mức giá bán phù hợp với tài chính “vừa túi tiền” của người lao động. Điều này đã được khẳng định qua dự án Tecco Felice Homes mà Tecco đang pát triển tại Thành Phố Thuận An.

TỔNG QUAN TECCO FELICE TOWER

Được xây dựng trên quỹ đất rộng 6232m2 dự án chung cư Tecco Felice Tower Tân Uyên có kiến trúc là 1 tòa nhà cao 16 tầng + 1 tầng hầm. Khi hoàn thành, Chung cư Felice Tower sẽ cung cấp ra thị trường bất động sản trung tâm Hội Nghĩa Tân Uyên 504 căn hộ chung cư có diện tích 1 phòng ngủ – 2 phòng ngủ. Tích hợp hệ thống tiện ích đầy đủ, cao cấp và không gian sống chất lượng. Chung cư Tecco Felice Tower hiện có pháp lý hoàn chỉnh (giấy phép xây dựng), các căn hộ đều là nhà ở thương mại với pháp lý sổ hồng riêng từng căn, sở hữu lâu dài ổn định. Dự án được xây dựng và đầu tư bởi thành viên của Tập đoàn Tecco, phát triển bởi Tecco Services.

Tên dự án: TECCO FELICE TOWER TÂN UYÊN
Vị trí dự án: DT747B, Phuờng Hội Nghĩa, TX Tân Uyên, Bình Dương
Chủ đầu tư dự án: TECCO GROUP
Đơn vị phát triển: Tecco Serivices
Quy mô quỹ đất: 6232 m2
Tổng diện tích xây dựng: 36838,65 m2
Kiến trúc: 1 khối tháp gồm 1 tầng hầm & 16 tầng nổi
Loại hình phát triển: Căn hô chung cư, thương mại dịch vụ
Tổng căn: 504 căn hộ
Quy mô dân số: 1.013 người
Mật độ XD: 43,4%
Loại căn hộ: Căn hộ 1PN, 1PN+, 2PN
Hình thức sở hữu: Sở hữu lâu dài
Pháp lý: Sổ hồng

GIÁ BÁN CĂN HỘ TECCO TÂN UYÊN

Bảng giá bán dự kiến căn hộ Tecco Tân Uyên

BẢNG GIÁ BÁN CĂN HỘ TECCO FELICE TOWER TÂN UYÊN
LOẠI CĂN HỘ GIÁ BÁN
Căn hộ 1PN Chỉ từ 779 triệu đồng / căn hộ diện tích 40 m2, đã gồm thuế VAT (dự kiến)
Căn hộ 1PN+ Chỉ từ 999 triệu đồng/ căn hộ diện tích 52-57m2 đã gồm thuế VAT (dự kiến)
Căn hộ 2PN Chỉ từ 1.199 tỷ đồng/ căn hộ diện tích 61 – 62m2 đã gồm thuế VAT (dự kiến)

VỊ TRÍ DỰ ÁN TECCO FELICE TOWER

Tecco Felice Tower Tân Uyên vị trí “vàng” ngay giữa trung tâm Hội Nghĩa Tân Uyên. Vị trí dự án Tecco Felice Tower sở hữu rất nhiều giá trị hiện hữu và giá trị tiềm năng “khủng” trong tương lai gần.

địa chỉ chung cư Tecco Felice Tower Tân Uyên Bình Dương Homes - TECCO GROUP

Tiện ích hiện hữu:

Vị trí dự án hiện tại là đã là một tâm điểm chiến lược của Tân Uyên, là nơi hội tụ của các trung tâm kinh tế – khu dân cư giàu mạnh nhất của Tân Uyên.

vị trí & tiện ích ngoại khu chung cư Tecco Felice Tower Tân Uyên Bình Dương Homes - TECCO GROUP

vị trí & tiện ích ngoại khu chung cư Tecco Felice Tower Tân Uyên Bình Dương Homes - TECCO GROUP

vị trí & tiện ích ngoại khu chung cư Tecco Felice Tower Tân Uyên Bình Dương Homes - TECCO GROUP

 • Hội Nghĩa nổi tiếng là khu dân cư hiện hữu, giàu có bậc nhất của thị xã Tân Uyên. Nằm liền kề Chợ Quang Vinh 3 và nhiều tiện ích lớn của khu vực: Trường học, Bệnh Viện, Ngân Hàng,… có đầy đủ tiện ích phục vụ nhu cầu của một gia đình trong hiện tại.
 • Khu công nghiệp Vsip 3 Bình Dương với quy mô 1000 hecta mới được khởi công vào tháng 2/2022 tại Hội Nghĩa Tân Uyên.
 • Dự án Tecco Felice Tower nằm ngay cửa ngỏ đi vào khu công nghiệp Nam Tân Uyên mở rộng.
 • Vị trí dự án liền kề các tuyến đường lớn nhất Bình Dương như: DT747, DT745, DT742, kết nối với DT741, DT743, Mỹ Phước – Tân Vạn,..
 • Dễ dàng di chuyển đến các trung tâm đô thị lớn nằm quanh Tân Uyên: Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An, TP.HCM,…

Tiềm năng tăng giá nhờ vị trí

Vị trí chung cư Felice Tower Tân Uyên sở hữu tiềm năng vô cùng lớn, giá Tecco Felice Tower sẽ tăng trưởng mạnh mẽ cùng với tốc độ tăng trưởng kinh tế, đô thị, cơ sở hạ tầng của Tân Uyên trong tương lai không xa.

tiện ích ngoại khu chung cư Tecco Tân Uyên

 • Tân Uyên chuyển mình mạnh mẽ để lên thành phố thứ 4 thuộc Bình Dương;
 • Hội Nghĩa trở thành tâm điểm kinh tế-hành chính của Thành phố Tân Uyên;
 • Bình Dương lọt top 21 trong danh sách quy hoạch thành phố thông minh nhất thế giới;
 • Vành đai 4 TPHCM nối liền 5 tỉnh – Thành phố: Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, TP. HCM, Long An sắp hoàn thiện đoạn đi qua Tân Uyên, giúp tăng tốc phát triển kinh tế Tân Uyên.
 • Lực lượng đội ngũ lao động, văn phòng, chuyên gia đang đổ về đông đảo và ngày một tăng lên tại Tân Uyên, đòi hỏi lượng cung lớn và chất lượng cao nhà ở để đáp ứng.
 • Cơ sở hạ tầng Tân Uyên đang được gấp rút nâng cấp – xây mới để đảm bảo Tân Uyên là một thành phố lớn mạnh và tương xứng với nhu cầu an sinh xã hội cho người dân.Với lợi thế trên cư dân Tecco Felice Tower sẽ hưởng trọn các tiện ích hiện hữu trong khu vực như: chợ truyền thông, bệnh viện, bến xe, trường học, siêu thị….

THIẾT KẾ CĂN HỘ TECCO FELICE TOWER

MẶT BẰNG TẦNG CĂN HỘ


Mặt bằng dự án Tecco Felice Tower Tân Uyên được thiết kế vuông vức, có hình chữ H đảm bảo toàn bộ căn hộ đều có được view nhìn thoáng đãng ra bên ngoài. Hành lang rộng rãi, các cụm thông gió được bố trí đều khắp hành lang, đảm bảo bên trong thông thoáng và sáng sủa.

mặt bằng tầng điển hình chung cư Tecco Felice Tower Tân Uyên

CÁC LOẠI CĂN HỘ


Mặt bằng Căn hộ Tecco Felice Tower có đa dạng các loại diện tích căn hộ, tập trung vào các mẫu căn hộ 1 phòng ngủ và 2 phòng ngủ. Đây cũng là loại nhà ở đang được người dân tại Tân Uyên tìm kiếm. Hãy nhanh tay chọn cho gia đình mình một căn hộ phù hợp!

LOẠI CĂN HỘ 1PN 1WC

 • Diện tích căn hộ: 540,75m2
 • Công năng căn hộ: 1 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng tắm

căn hộ 1 phòng ngủ tecco felice tower tân uyên

CÁC LOẠI CĂN HỘ 1PN+ 1WC

 • Diện tích căn hộ lần lượt: 52,16m2 – 52,16m2 – 57,05m2
 • Công năng căn hộ: 1 phòng ngủ + 1 phòng ngủ mở, 1 phòng khách, 1 phòng tắm.

thiết kế căn hộ tecco felice tower tân uyên hội nghĩa 2 phòng ngủ 1wc

thiết kế căn hộ tecco felice tower tân uyên hội nghĩa 2 phòng ngủ 1wc

CÁC LOẠI CĂN HỘ 2PN+ 2WC

 • Diện tích căn hộ lần lượt: 61,12m2 – 64,04m2
 • Công năng căn hộ: 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 2 phòng tắm

chung cư Tecco Felice Tower Tân Uyên Bình Dương Homes - TECCO GROUP 2 phòng ngủ 2wc

KIẾN TRÚC & THIẾT KẾ


Tòa Nhà Tecco Felice Tower Tân Uyên – Biểu Tượng Thành Phố Tân Uyên

Kiến trúc vững chắc và thiết kế ngoại hình hiện đại, Tòa nhà Tecco Hội Nghĩa với vị trí trung tâm sầm uất bậc nhất thành phố Tân Uyên trong tương lai. Không những là nơi an cư lạc nghiệp cho các gia đình, đây còn là không gian sống lý tưởng cho cộng đồng văn minh, một biểu tượng về giá trị văn hóa nhân văn.

Căn Hộ Tecco Felice Tower Có Thiết Kế Thông Minh & Tối Ưu

Thiết kế Tecco Felice Tower Tân Uyên được đánh giá có tính tối ưu theo nhu cầu nhà ở thực và tình hình tài chính của người lao động trẻ tại Tân Uyên. Các loại căn hộ tại dự án được thiết kế diện tích vừa phải nhưng vẫn đáp ứng một không gian sinh hoạt đầy đủ và thỏa mái cho tất cả mọi người trong gia đình. Hơn nữa, từng khoảng không gian bên trong căn hộ đều có tính “kiêm nhiệm” rất cao giúp tăng công năng sử dụng tổng thể và giảm tối đa  các “góc chết vô dụng”.

Các mặt thoáng của căn hộ như: cửa sổ và ban công và loya phơi đồ được các nhà thiết kế tăng tối đa bề mặt tiếp xúc, giúp căn hộ luôn thoáng sáng và tràn đầy năng lượng tích cực. Từ đó giúp tiết kiện tiền cho người mua nhà nhưng hoàn toàn tăng thêm sự thỏa mái khi sử dụng căn hộ.

Nhà Mẫu Dự Án Tecco Felice Tower

Căn hộ mẫu Tecco Felice Tower Hội Nghĩa được xây dựng với tỷ lệ 1-1, tức là phản ánh sát thực với diện tích của căn hộ thực tế khi bàn giao cho khách hàng. Căn hộ Felice Tân Uyên khi bàn giao sẽ được bàn giao đầy đủ nội thất cơ bản dính tường: tủ bếp, mặt đá bếp, bồn rửa vệ sinh, hệ thống cửa, hệ thống đèn điện cơ bản, trần thạch cao,…

nhà mẫu căn hộ Tecco Felice Tower Tân Uyên Bình Dương Homes - TECCO GROUP

nhà mẫu căn hộ Tecco Felice Tower Tân Uyên Bình Dương Homes - TECCO GROUP

nhà mẫu căn hộ Tecco Felice Tower Tân Uyên Bình Dương Homes - TECCO GROUP

nhà mẫu căn hộ Tecco Felice Tower Tân Uyên Bình Dương Homes - TECCO GROUP

Ở nội thất căn hộ mẫu, chủ đầu tư đã thuê các đơn vị nội thất nổi tiếng, thiết kế riêng một phiên bản Tecco Felice Tower cao cấp, khách hàng có thể sử dụng miễn phí để tham khảo cho phần nội thất của căn hộ mình sở hữu!

TIỆN ÍCH CĂN HỘ TECCO FELICE TOWER

TIỆN ÍCH NỘI KHU

tiện ích nội khu chung cư tecco felice tower tân uyên

Sở hữu cảnh quan và tiện ích nội khu hiện đại, tầng đế của Tecco Felice Tower tập trung chuỗi tiện ích thương mại liên hoàn đáp ứng tất cả nhu cầu cho mọi lứa tuổi. Những chuỗi tiện nghi đầu tiên xuất hiện để thiết lập tiêu chuẩn sống CHUYÊN GIA đầu tiên tại Tân Uyên. Ngoài ra, Tecco Felice Tower sở hưu tiện ích ngoại khu vượt trội, đa dạng mang đến chuẩn sống cao cấp, hiện đại và tiện nghi.

tiện ích chung cư Tecco Tân Uyên

tiện ích chung cư Tecco Tân Uyên

tiện ích chung cư Tecco Tân Uyên

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU

Tiện ích ngoaị khu là điểm nổi bật của dự án, khi toạ lạc tại KDC hiện hữu lâu đời tại Tân Uyên, với đầy đủ tiện ích hiện đại, từ chợ dân sinh đến siêu thị, trung tâm thương mại; từ trường mẫu giáo đến trung học phổ thông.

tiện ích ngoại khu chung cư Tecco Tân Uyên

tiện ích ngoại khu chung cư Tecco Tân Uyên

tiện ích ngoại khu chung cư Tecco Tân Uyên

PHÁP LÝ DỰ ÁN TECCO TÂN UYÊN

Dự án Tecco Felice Tower Tân Uyên có đầy đủ các giấy tờ pháp lý xây dựng:

 • Chấp thuận chủ trương đầu tư
 • Phê duyệt 1/500
 • Giấy phép xây dựng dự án

TECCO SEVICES

Liên hệ ngay Sàn kinh doanh Tecco Services – Thuộc Chủ đầu tư Tecco Group

 • Website: https://teccofelicehomes.com.vn/