Chủ đầu tư Tập đoàn Đất Xanh Group (Mã ck DXG) đã bàn giao hơn 900 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) cho khách hàng mua đất ở dự án Gem Sky World tại Đồng Nai. Động thái này giúp củng cố tiến độ mở bán và bàn giao tại dự án Gem Sky World, đồng thời làm giá cổ phiếu DXG thay đổi theo chiều hướng tích cực.

sổ đỏ dự án Gem Sky World của Đất Xanh Group Mã CK - DXG
Vào tháng 10/2023, hơn 2.300 nền đất tại dự án Gem Sky World Đồng Nai của Tập đoàn Đất Xanh đã được tỉnh Đồng Nai cho phép chuyển nhượng.

 

DXG bàn giao GCN quyền sử dụng đất - sổ đỏ dự án Gem Sky World Đồng Nai
Khách hàng Gem Sky World tham dự lễ bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Theo đó, chủ đầu tư dự án Gem Sky World tại Long Thành Đồng Na là Công ty Cổ phần Đầu tư kinh doanh Bất động sản Hà An – thành viên tập đoàn Đất Xanh Group (DXG) cho biết đã bàn giao đến khách hàng gần 900 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Bên cạnh đó, công ty Hà An cũng tiếp tục hoàn thiện thủ tục sang tên cho những khách hàng đã ký hợp đồng chuyển nhượng và hoàn thiện hồ sơ đầy đủ.

Kế hoạch dự kiến, DXG tiếp tục bàn giao gần 1.800 sổ đỏ Gem Sky World cho khách hàng trong thời gian từ nay đến quý 2/2024.

dự án nhà phố Gem Sky Word DXG

Gem Sky World Long Thành là dự án trọng điểm hiện tại của DXG, với quy mô lên đến 92,2 ha và được đầu tư lên đến 5.700 tỷ đồng. Dự án Gem Đất Xanh tại Đồng Nai chia thành 8 phân khu, tống số 4.000 sản phẩm nhà phố – đất nền xây dựng thấp tầng.

Động thái trên của DXG và Công ty Hà An sẽ là một động lực lớn giúp Gem Sky World nhanh chóng củng cố tiến độ bàn giao và mở bán các đợt tiếp theo, và là giúp tăng trưởng kết quả kinh doanh của DXG trong năm 2024.

sổ đỏ dự án Gem Sky World của Đất Xanh Group Mã CK - DXG Diễn biến giá và khối lượng giao dịch cổ phiếu DXG của Tập đoàn Đất Xanh kể từ đầu năm 2023 đến nay. (Nguồn: TradingView)
Ngày16/1, cổ phiếu DXG có giá tham chiếu tại mức 18.600 đồng/cổ phiếu.

Theo dự đoán, kết quả doanh số của Dat Xanh Group năm 2024 thể đạt khoảng 4.000 tỷ đồng (không bao gồm các dự án phát triển bất động sản của công ty con Đất Xanh Services), tăng mạnh so với doanh số của năm 2023, với dòng tiền chủ yếu đến từ dự án Gem Sky World và dự án Gem Riverside.

Dự án Gem Riverside hiện đã đổi tên thành Datxanh Homes Riverside (quy mô 6,7 ha) tại TP.Thủ Đức, DXG đang chờ thanh toán số tiền sử dụng đất còn lại và dự đinh sẽ sớm triển khai lại dự án ngay sau khi hoàn tất các thủ tục về pháp lý. Đất Xanh Homes Riverside có quy mô lớn, gồm 12 tòa tháp cao 31 tầng, tổng số 3.175 sản phẩm căn hộ cao cấp dòng Đất Xanh Homes. Dự án này được định vị là dự án chiến lược của DXG, dự kiến sẽ là nguồn doanh thu chính của Tập đoàn trong giai đoạn 2024 – 2026.

Báo chí đưa tin:

https://reatimes.vn/dong-nai-khach-hang-gem-sky-world-nhan-giay-chung-nhan-quyen-su-dung-dat-202240119122655412.htm